ரோமானா பீன்ஸ் சுண்டல் - Romana Beans Sundal Recipe - Navaratri Recipes


print this page PRINT

சமைக்க தேவைப்படும் நேரம் : 15 - 20 நிமிடங்கள்
தேவையான பொருட்கள் :
  .  Fresh ரோமா பீன்ஸ் - 2 - 3 கப்
  .  உப்பு - தேவையான அளவு

தாளிக்க :
  .  எண்ணெய் - 1 தே.கரண்டி
  .  கடுகு + கடலைப்பருப்பு - தாளிக்க
  .  கருவேப்பிலை - 5 இலை
  .  காய்ந்த மிளகாய் - 1

செய்முறை :
  .  இது Fresh என்பதால் ஊறவைக்க தேவையில்லை. நேரமும் மிச்சம்.

  .  ரோமா பீன்ஸினை தோல் நீக்கி அதில் உள்ளே இருக்கும் பட்டாணியினை மட்டும் எடுத்து வைத்து கொள்ளவும்.


  .  பட்டாணியினை எடுத்து அதனை கழுவி கொள்ளவும். அத்துடன் உப்பு + தேவையான அளவு தண்ணீர் ஊற்றி அதனை சுமார் 15 - 20 நிமிடங்கள் வேகவைத்து கொள்ளவும்.
(Pressure Cookerயில் என்றால் 1 விசில் வரும் வரை வேகவைத்து கொள்ளவும். அதிகம்  வேகவைக்க தேவையில்லை.)


  .  கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு + கடலைப்பருப்பினை போட்டு தாளித்து அத்துடன் காய்ந்த மிளகாய் + கருவேப்பிலை சேர்த்து கொள்ளவும்.

  .  இத்துடன் வேகவைத்த பருப்பினை சேர்த்து 1 - 2 நிமிடங்கள் கிளறி விடவும். (இத்துடன் தேங்காய் துறுவல் / பொடி வகைகள் சேர்க்க தேவையில்லை, சாப்பிட வேர்க்கடலை சுண்டல் மாதிரி தான் இருக்கும். )


சுவையான சத்தான் சுண்டல் ரெடி.


2 comments:

Veena Theagarajan said...

this is one of our family fav sundal.. must for at least once a week

Gita Jaishankar said...

I too love this the texture of this beans. Sundal is a good idea....looks good dear :)

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...