Barley - Oats - Brown Rice

                      Barley - Oats - Brown Rice
            *********************************************
                            Barley - பார்லி

1. பார்லி டயட் அடைDiet Adai
2. பார்லி லட்டு - Barley Laddu
3. பார்லி இட்லி/தோசை - Barley Idly/Dosai
4. பார்லி பொங்கல் - Barley Pongal
5. பார்லி பாயசம் - Barley Payasam 

6. பார்லி கட்லட் - Barley Cutlets
7. பார்லி கொள்ளூ அடை – Barley Kollu Adai - Horsegram Adai
8. மஷ்ரூம் பார்லி ரிஸோட்டோ - Barley Mushroom Risotto 
9. பார்லி கேழ்வரகு கூழ் - Barley Koozhu - Kanji
10. பார்லி ஒட்ஸ் பால் கொழுக்கட்டை -Barley Oats Pal Kozhukattai 

11. பார்லி தயிர் சாதம் - Barley Curd Rice
12. பார்லி தட்டை - Barley Thatai  - Festive Special
13. பார்லி முருக்கு - Barley Muruku
14. பார்லி தோசை - Barley Dosai
15. பார்லி பேன்கேக்ஸ் - Barley Pancakes

16. பார்லி வெஜிடேபுள் கொழுக்கட்டை - Barley Vegetable Balls
17. கேழ்வரகு பார்லி புட்டு – Ragi Barley Puttu
18. பார்லி சக்கரை பொங்கல் – Barley Sweet Pongal
19. பார்லி சாலட் - Barley Salad
20. பார்லி பருப்பு அடை - Barley Paruppu Adai

21. பார்லி மாவு தோசை - Barley Flour Dosai
22. பார்லி இட்லிமாவு போண்டா – Barley Idly Batter Bonda
23. ராகி பார்லி அடை - Ragi Barley Adai
24. பார்லி கீரை சப்பாத்தி – Barley Keerai Chapati
25. பார்லி பிரவுன்ரைஸ் தோசை – Barley BrownRice Dosai

26. பார்லி எலுமிச்சை சாதம் – Barley Lemon Rice
27. பார்லி பிஸிபேளா பாத் - Barley Bisebelebath
28. பார்லி அவகோடா க்ரிஸ்ப் – Barley Avocado crisps - Baked Special
29. பார்லி க்ரிட்ஸ் இட்லி – Barley grits Idly
30. பார்லி சப்பாத்தி – Barley Chapathi 

31. பார்லி இனிப்பு கொழுக்கட்டை – Barley Sweet Kozhukattai
32. மல்டிக்ரேயின் சப்பாத்தி - Multigrain Chapathi
33. பார்லி லெண்டிஸ் சூப் - Barley Lentils Soup


                       Oats - ஒட்ஸ்
                   ***************
1. ஒட்ஸ் வாழைப்பழம் பணியாரம் - Oats Banana Paniyaram
2. ஒட்ஸ் தவலை அடை - Oats Thavalai Adai
3. ஒட்ஸ் பாயசம் - Oats Payasam
4. பிளைன் ஒட்ஸ் தோசை - Plain Oats Dosai
5. ஒட்ஸ் சுண்டல் - Oats Sundal

6. ஒட்ஸ் சட்னி - Oats Chutney
7. ஒட்ஸ் பணியாரம் - Oats Paniyaram
8. கீரை ஒட்ஸ் பொரியல் – Keerai Oats Poriyal
9. ஒட்ஸ் சுரைக்காய் தோசை – Oats Surakkai Dosai
10. ஒட்ஸ் ரவா இட்லி - Oats Rava Idly

11. ஒட்ஸ் கொழுக்கட்டை – Oats Kozhukattai
12. ஒட்ஸ் அடை – Oats Adai
13. ஒட்ஸ் தோக்ளா - Oats Dokhla
14. பார்லி ஒட்ஸ் பால் கொழுக்கட்டை -Barley Oats Pal Kozhukattai
15. ஒட்ஸ் கத்திரிக்காய் வறுவல் - Oats Eggplant Fry

16. சுறாமீன் ஒட்ஸ் கட்லட்- Fish Oats Cutlet
17. பீர்க்கங்காய் ஒட்ஸ் பணியாரம் – Ridgegourd Paniyaram
18. ஒட்ஸ் ஆனியன் பொடி தோசை – Oats Onion Podi Dosai
19. ஒட்ஸ் டோஃபு உருண்டை – Oats Tofu Balls
20. சிம்பிள் ஒட்ஸ் பாசிப்பருப்பு கட்லட் – Oats Dal Cutlets

21. வாழைக்காய் ஸ்டஃப்டு ஒட்ஸ் கொழுக்கட்டை –Stuffed Oat Ball
22. வெண்டைக்காய் ஒட்ஸ் பொரியல் – Okra Oats Poriyal
23. ஒட்ஸ் கோதுமை ரவா தோசை – Oats Wheat Dosai
24. ஒட்ஸ் க்ரிட்ஸ் இட்லி – Oats Grits Idly
25. டோஃபு ஒட்ஸ் வெஜ் ஆம்லெட்- Tofu Oats Veg Omelet

26.  காலிப்ளவர் ஒட்ஸ் கட்லட் – cauliflower Oats Cutlets
27. ஒட்ஸ் வடை - Oats Vadai
28. டயட் சில்லி காளிப்ளவர்-Diet Chilli Cauliflower
29. ஒட்ஸ் கோதுமைமாவு தோசை -Oats WheatFlour Dosai
30. ஒட்ஸ் சப்பாத்தி – Oats chapathi 

31. ஒட்ஸ் கார்ன்மீல் இட்லி-Instant Oats Cornmeal Idly
32. ஒட்ஸ் மசாலா சுண்டல் – Oats Masala Sundal
33. அவசர ஒட்ஸ் ரவா தோசை -Instant Oats Rava Dosai
34. ஒட்ஸ் பேடா - Oats Peda
35. கார்ன் ஒட்ஸ் பிஸ்கட் – Corn Oats Biscuits

36. ப்ரோக்கோலி சோயா கட்லட் – Broccoli Soya Cutlets
37. ஒட்ஸ் லட்டு – Oats Laddu
38. மல்டிக்ரேயின் சப்பாத்தி - Multigrain Chapathi 
39. இண்ஸ்டண்ட் கோதுமை ரவா இட்லி - Instant Wheat Rava Oats Idly

               Brown Rice - பிரவுன் ரைஸ்
              ***********************

1.  பிரவுன் ரைஸ் அடை – BrownRice Adai
2. பிரவுன் ரைஸ் பிஸி பேளாபாத் - BrownRice Bisebelebath
3. எலுமிச்சை சாதம்(பிரவுன் ரைஸ்) - LemonRice BrownRice
4. பிரவுன் ரைஸ் Vs. வெள்ளை அரிசி – BrownRice Vs.White Rice
5. பிரவுன் ரைஸ் புளிசாதம் - Tamarind Brown Rice

6. அவகோடா பிரவுன் ரைஸ் தோசை – Avocoda Dosai
7. பார்லி பிரவுன்ரைஸ் தோசை – Barley BrownRice Dosai
8. கொள்ளு பிரவுன்ரைஸ் இட்லி - Kollu Idly
9. குடைமிளகாய் சாதம் - Capsicum Rice
10. கர்நாடகா லெமன் ரைஸ் - Karnataka Lemon Rice

11. பிரவுன் ரைஸ் தட்டை - Oil Free BrownRice Thatai
12. பிரவுன் ரைஸ் புளிசாதம் – Left Over Tamrind Rice
13. பிரவுன் ரைஸ் இட்லி - Brown Rice Idly
14. பிரவுன் ரைஸ் தோசை - Brown Rice Dosai
15. பிரவுன் ரைஸ் உப்புமா - Brown Rice Upma

16. கினோவா பிரவுன் ரைஸ் தோசை - Quinoa Brown Rice Onion Dosai

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...