இனிப்பு வகைகள் - ஸ்வீட்ஸ்

                               Sweets & Sweet Bakes
                            **********************
                Sweets - இனிப்பு வகைகள்

1.Oats Payasam - ஒட்ஸ் பாயசம்
2. Barley Oats Paal Kozhukattai - பார்லி ஒட்ஸ் பால் கொழுக்கட்டை
3. Aval Payasam - அவல் பாயசம்
4. Raw Banana Payasam - பழுத்த வாழைக்காய் பாயசம்
5. Moong Dal / Pasiparuppu Payasam - பாசிப்பருப்பு பாயசம்

6. Jack Fruit Seeds Pradhaman / Payasam - பலாகொட்டை பிரதமன்
7. Microwave Corn Flour Halwa-  மைக்ரோவேவ் கார்ன்மாவு அல்வா
8. Wheat Flour Halwa - Godhumai Jira - கோதுமை ஜீரா
9. Easy Wheat Flour Cake - கோதுமை மாவு கேக் 
10. Barley Laddu - பார்லி லட்டு

11. Kala Jamun - காலா ஜாமூன்
12. Coconut Milk Jamun - தேங்காய் பால் ஜாமூன்
13. Ricotta Cheese Jamun - ரிக்கோடா சீஸ் ஜாமூன்
14. Dry Jamun - ட்ரை ஜாமூன்
15. Chhena Poda - Orissa Sweet - ஸீனா பொடா

16. Ricotta Cheese Milk Sweet - ரிக்கோடா சீஸ் மில்க் ஸ்வீட்
17. Microwave Thiratipaal - மைக்ரோவேவ் திரட்டிபால்
18. Barley Ragi Puttu - பார்லி ராகி புட்டு
19. Oats Banana Paniyaram - ஒட்ஸ் வாழைப்பழம் பணியாரம்
20. Caramel Kesari - காரெமல் கேசரி

21. Barley Sweet Pongal - பார்லி சக்கரை பொங்கல்
22. Wheat Rava Puttu - கோதுமை ரவை புட்டு
23. Sakkarai Pongal - Sweet Pongal - சக்கரை பொங்கல்
24. Traditional Sweet Kozhukattai - இனிப்பு கொழுக்கட்டை
25.Raw Banana Kozhukattai - பழுத்த வாழைக்காய் கொழுக்கட்டை

26. Barley Kozhukattai - பார்லி கொழுக்கட்டை
27. Banana Kuzhipaniyaram - Using Cake Mix - வாழைப்பழம் பணியாரம்
28. Traditional Bengali Dessert - Rasagulla -  ரசகுல்லா
29. Sun Flower Seeds Balls - சன் பால்ஸ்
30. Inji Murappa - Cough Recipe - இஞ்சி முறப்பா

31. Orange Juice Kesari - ஆரஞ்சு பழ கேசரி
32. Kadumpaal / Seembal / Sweet without Cow's Lactating Milk -கடும்பால் /சீம்பால்
33. Microwave Milk Sweet - மைக்ரோவேவ் மில்ஸ் ஸ்வீட்
34. Oats Peda - ஒட்ஸ் பேடா
35. Caramel Custard - காரெமல் கஸ்டர்ட்

36. Cinnamon French Toast - சினமன் ப்ரெஞ்ச்  டோஸ்ட்
37. Thenum Thinnai Urundai - தேனும் தினையும் உருண்டை
38 . Aval Laddu - அவல் உருண்டை - Krishna Jayanthi Spl
39. Dates & Nuts Laddu - பேரீட்சை பழம் லட்டு
40. Maa Laddu - PottuKadalai Urundai - மாலாடு - பொட்டுக்கடலை உருண்டை - 5 Min recipe
                 Sweet Bakes 

1.  Black Forest Cake - ப்ளாக் ப்ராஸ்ட் கேக்
2. Tiramisu - Italian Delight - திராமிசு
3. Eggless Blueberry Cupcakes - ப்ளுபெர்ரி கேக்
4. Christmas Fruit Cake -  கிறிஸ்துமஸ் ப்ருட் கேக்
5. Surprise Heart Cake - Valentine Special - ஹார்ட் கேக்

6. Nendram Pazham Chips - நேந்திரம் பழம் சிப்ஸ்
7. Chhena Poda using Ricotta Cheese - ஸீனா பொடா
8. Basbousa - Eggless Rava Cake - Mediterranean Dessert - பஸ்ஃபுஸா
9. Dil pasand / Coconut Buns using Forzen Paratta - தில் பசந்த்
10. Short Bread Cookies -Christmas Recipes  ஷார்ட் ப்ரெட் குக்கிஸ்

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...