தானியங்கள் - பருப்பு வகைகள்

                        Horsegram - Chickpeas -MoongDal - Corn - Other Grains
  கொள்ளு - கொண்டைக்கடலை -பாசிப்பருப்பு- கார்ன் - பிற பருப்பு
 ***************************************************************
                         கொள்ளு - Kollu / Horsegram

1. கொள்ளு போளி - Horsegram Sweet Poli
2. கொள்ளு கார அடை - Horsegram Adai
3. கொள்ளு புட்டு - Horsegram Puttu
4. கீரை கொள்ளு பொரியல் – Keerai Kollu Poriyal
5. முளைக்கட்டிய கொள்ளு சாலட் - Sprouted Kollu Salad

6. கொள்ளு துவையல் -Horsegram/Lentils Thuvayal
7. அவரைக்காய் கொள்ளு உசிலி - Avarakai Kollu Usili
8. கொள்ளு உருண்டை குழம்பு – Kollu urundai Kulambu
9. கொள்ளு இட்லிபொடி - Horsegram IdlyPodi
10. கொள்ளு சாதம் - Kollu Rice
11. கொள்ளு இட்லி - Kollu Idly

Chickpea / Channa Dal - கொண்டைக்கடலை / கடலைப்பருப்பு
        ********************************************************************

1. கொண்டைகடலை கொழுக்கட்டை - Channa Kozhukattai
2. சென்னா பாலக் தோசை - Channa Palak Dosai
3. வெந்தயகீரை தர்பூசணி சாலட்- Methileaves Watermelon Salad
4. சென்னா மசாலா - Channa Masala - Gravy for Roti/ Naan/ Chapati
5. கொண்டைகடலை இட்லி - Channa Idly

6. கொண்டைக்கடலை தோசை – Channa Dosai
7. கொண்டைக்கடலை வடக்கறி - Chickpeas Vadacurry
8. ரோஸ்டட் கொண்டைக்கடலை-Roasted ChickPeas - Baked Snacks
9. வெள்ளை பட்டாணி தோசை- Peas Dosai
10.கொண்டைக்கடலை மசாலா சுண்டல்  -Kondakadalai Masala Sundal / Chickpeas Sundal 

11. ஃபலாஃபில் - Falafel - Traditional Arabic Food - Healthy Version
12. கடலைப்பருப்பு மட்டன் குழம்பு - Spicy Mutton Gravy with Channa Dal 
13. பேக்ட் கடலைப்பருப்பு வடை - Baked Channa Dal Vadai
14. ஸ்டஃப்டு புடலைங்காய் - Stuffed Pudalangai with Dal

                   பாசிப்பருப்பு - Moong Dal
                        ***********************************

1.  பிளைன் பச்சைபயிறு தோசை -Plain Moongdal Dosai
2. பெசரட் (பச்சைபயிறு அடை) - Pesarattu - Andhra Special Adai
3. பேக்டு கேபேஜ் பச்சைபயிறு வடை - Baked Cabbage Dal Vadai
4. சிம்பிள் ஒட்ஸ் பாசிப்பருப்பு கட்லட் – Oats Dal Cutlets
5. பாசிப்பருப்பு வடை – Moongdal Vadai

6. பாசிப்பருப்பு பாயசம் – Moongdal Payasam
7. கும்பகோணம் கடப்பா - Kubakonam Kadappa - Side dish for Idly/ Dosai


             கார்ன் - Corn / Cornmeal / Grits 
                ********************************************
1. க்ரிட்ஸ் பொங்கல் – Grits Pongal
2. க்ரிட்ஸ் இட்லி - Grits Idly
3. ஒட்ஸ் க்ரிட்ஸ் இட்லி – Oats Grits Idly
4. கார்ன்மீல் தோசை - Corn Meal Dosai
5. கார்ன்மீல் இட்லி - Cornmeal Idly

6. மஞ்சள் கார்ன்மீல் இட்லி -YellowCornmeal Idly
7. ஒட்ஸ் கார்ன்மீல் இட்லி-Instant Oats Cornmeal Idly
8. கார்ன்மீல் சிக்கன் ப்ரை – Cornmeal Chicken fry
9. பார்லி க்ரிட்ஸ் இட்லி – Barley grits Idly
10. கார்ன் ஒட்ஸ் பிஸ்கட் – Corn Oats Biscuits

11. க்ரிட்ஸ் பூசணிக்காய் கட்லட் - Grits Pumpkin Cutlets
12. மைக்ரோவேவ் கார்ன்மாவு அல்வா - Microwave Corn Flour Halwa
13. Chicken Corn Soup - சிக்கன் கார்ன் சூப்
14. Simple Sweet Corn Soup - சிம்பிள் ஸ்வீட் கார்ன் சூப்
15.  Grilled Corn Salsa - சிம்பிள் க்ரில்ட் கார்ன் சால்சா


               பிற பருப்பு - தானியம் - Other Grains 
             *************************************************
1. பீன்ஸ் கடலைமாவு உசிலி – Beans Kadalaimavu usili
2. பேக்டு ராஜ்மா வடை - Baked Rajma Vadai
3. கினோவா இட்லி & தோசை – Quinoa Idly,Dosai
4. அவல் இட்லி – Aval Idly
5. சிம்பிள் ராஜ்மா சாலட் - Simple Rajma Salad

6. பார்லி லென்டில் சூப் - Barley lentil Soup
7. வேர்க்கடலை சுண்டல் - Peanut SundalRelated Posts Plugin for WordPress, Blogger...